Cập nhật thông tin xe tháng 8 năm 2019

Cập nhật thông tin xe tháng 8 năm 2019

Cuối tháng 7 vừa qua, VinFast chính thức giao các mẫu xe “made in Vietnam” tới tay người tiêu dùng, đây được xem là một dấu mốc lịc sử trong ngành công nghiệp xe ô tô Việt Nam, hứa hẹn mang tới những sự cạnh tranh mới mẻ. Để cạnh tranh với sự xuất hiện của Vinfast, một số hãng xe cũng đã chuẩn bị nhập khẩu, cũng như cập nhật giá xe mới, hãy cùng điểm qua một số thông tin quan trọng.

Trong tháng 8 này, các thương hiệu ôtô lớn tại Việt Nam đang tập trung chuẩn bị đưa các mẫu xe mới về tham gia triển lãm nguyên ngành lớn nhất tại Tp Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào tháng 10. Vì vậy, thị trường ôtô trong nước cũng đón nhận một số mẫu xe mới ra mắt.

Mẫu xe Forester được Subaru đưa về Việt Nam từ Thái Lan

Với Subaru Việt Nam, việc mẫu Forester được nhập khẩu từ Thái Lan thay vì Nhật Bản mở đầu cho những thay đổi mang chiều hướng tích cực, quan trọng nhất là giúp giá bán xe giảm mạnh – giảm 400 triệu đồng, nhờ được ưu đãi thuế nhập khẩu.

Ngoài ra, trong tháng 8 này, nhà phân phối chính thức Subaru tại Việt Nam còn thực hiện các chương trình khuyến mại lên tới hơn 130 triệu đồng, khiến mức giá khởi điểm của mẫu SUV này chỉ còn 990 triệu đồng.

 

Lux A2.0 được phát triển từ nền tảng của BMW series 5 thế hệ trước

Đáng quan tâm nhất trong tháng 8 này là việc mẫu xe VinFast Lux, mẫu xe được phát triển và lắp ráp trong nước đã chính thức đến tay người tiêu dùng.

Một điểm khác biệt so với thời điểm công bố chiến lược sản phẩm vào tháng 11/2019, nếu như không có gì thay đổi ở mẫu SUV Lux SA 2.0 thì với mẫu sedan VinFast Lux A 2.0 sẽ có hai phiên bản khác nhau về sức mạnh. Phiên bản tiêu chuẩn với công suất đầu ra 174 mã lực/300 Nm trong khi phiên bản cao cấp có sức mạnh 238 mã lực/350 Nm (tương đương với phiên bản Lux SA 2.0).

Ngoài ra, mặc dù giá bán hiện tại của các mẫu VinFast Lux vào thời điểm hiện tại là 990 triệu đồng cho bản sedan và 1,414 tỉ đồng cho bản SUV nhưng hiện tại mức giá bán dùng làm căn cứ tính phí trước bạ (thời điểm hiện tại) cho mẫu Lux A là 880 triệu đồng và mẫu Lux SA là 1,249 tỉ đồng.

Ngoài ra, với thương hiệu Chevrolet do VinFast quản lí, cho dù đã qua đợt khuyến mại tháng 7 nhưng các chương trình ưu đãi 50 triệu đồng và 100 triệu đồng cho các mẫu Colorado và Trailblazer vẫn đang được chuẩn bị kéo dài thêm trong tháng 8 này.

VinFast Lux A2.0 giá từ 990 triệu - 'tân binh' sedan tại Việt Nam

VinFast Lux A2.0 giá từ 990 triệu - 'tân binh' sedan tại Việt Nam

VinFast Lux A2.0 giá từ 990 triệu - 'tân binh' sedan tại Việt Nam

VinFast Lux A2.0 giá từ 990 triệu - 'tân binh' sedan tại Việt Nam

Hyundai Bắc Việt – 519 Hà Huy Tập – 0938.606.899

Tin Liên Quan