Tucson 2016 bước đột phá về công nghệ

Hyundai Motor vừa cho ra dòng crossover nhỏ gọn mang tên Tucson 2016 dự kiến sẽ cạnh tranh gay gắt với các đối thủ cùng phân khúc bởi thiết kế và công nghệ vận hành.

hyundai_tucson_3_kmyk

Về thiết kế , xe được chăm chút ngoại hình mạnh mẽ , thể thao vạng vỡ với cột C được nâng cao trong khi nội thất được làm tinh tế và và khoa học, rộng rãi hơn, màn hình cảm ứng lớn hơn và ngăn để đồi hiệu quả, nâng cấp và trang bị thêm công nghệ động cơ xăng 2.0 cùng hộp số 7 cấp ly hợp kép DTc tiên tiến.

hyundai_tucson_10_sywl

Phần trước Tucson với lưới tản nhiệt lục giác thanh thoát linh hoạt, kết hợp đèn led sắc sảo và thiết kế hốc gió hài hòa . Hai bên thân xe có viền nổi bật đem lại vẻ khỏe khoắn cho chiếc SUV. Tucson mới có trục trước cơ sở 2.670 kích thước tồng thể 4.475x 1.850 x 1.645mm.

Các trang bị an toàn tiên tiến gồm phanh khẩn cấp AEBS có 3 chế độ hoạt động khác nhau: hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo giao cắt phái sau, chức năng đoán nhận điểm mù BSD và capo chủ động.

Với những thiết kế mới  Tucson 2016 hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng kí cho cuộc cạnh tranh cho dòng crossover trong dịp cuối năm và năm 2016.

Tin Liên Quan