xe tải đô thành iz65 gold tải trọng 3.5 tấn

  • Hãng sản xuất hyundai đô thành
  • Chi phí ra biển Liên hệ
  • Số tiền trả trước vay trả góp 100.000.000

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận tải hàng hóa đặc biệt là thời kỳ siết chặt xe chở hàng hóa quá tải. Nhà máy Ô TÔ ĐÔ THÀNH  đã cho ra đời mẫu Xe tải  IZ65 gold – 3.5 tấn với tải trọng vượt trội hơn các đối thủ cùng phân khúc

 

Ngoại  thất đô thành iz65

Xe được thiết kế theo phong cách hiện đại, cứng cáp, vững trãi, cặp đèn halogen lớn giúp tăng ánh sáng của xe, cabin rộng rãi với kính chắn gió lớn hơn giúp lái xe quan sát thuận tiện khi tham gia giao thông.

Được thiết kế theo phong cách của xe isuzu 5 tấn , cặp đèn halogen lớn giúp tăng ánh sáng của xe, cabin thiết kế rộng rãi với kính chắn gió lớn hơn giúp lái xe quan sát thuận tiện khia tham gia giao thông.

 

Nội Thất

Nội thất là điểm khách biệt quan trọng của đô thành iz65 so với iz49. Đô thành iz65 thiết kế rộng rãi hơn hẳn so với iz49. Ghế bọc nỉ êm ái cùng điều hòa 2 chiều giúp lái xe thoải mái khai tham gia giao thông.

 

Động cơ

Điểm nổi bật xe được trang bị động cơ ISUSU Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn khí thải euro IV và  được trang bị Tubo tăng áp công suất lớn lên đến 109 mã lực.

Xe tải IZ65  hứa hẹn sẽ là người vận chuyển mạnh mẽ, với khả năng tăng tốc và vượt dốc nhanh hơn nhiều so với những dòng xe có cùng phân khúc.

Xe tải  IZ65 3.5 tấn có hệ thống phanh chính (thắng dầu), ngoài ra còn có hệ thống phanh  khí xả(cúp bô),nên quá trình vận chuyển và phanh an toàn hiệu quả hơn khi hoạt động ở cung đường đèo dốc. Sát xi có kết cấu vững chắc,bền bỉ với trục các đăng lớn hơn,tạo cho chiếc xe mạnh mẽ,vững vàng.

xe Đô thành iz65 có 3 loại thùng:

iz65 thùng kín

iz65 thùng bạt

 iz65 thùng lửng

Thông số kĩ thuật

 

 

→Đô thành iz49 2.5 Tấn

 

HYUNDAI BẮC VIỆT 
Địa Chỉ: 519 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
Xe chính hãng – Giá ưu đãi
Phụ Tùng Chính Hãng – Bảo Hành Miễn Phí – Hậu Mãi Hấp Dẫn
Hotline: 0938.606.899

 

Sản Phẩm Liên Quan