ĐÔ THÀNH IZ65 GOLD 3.5T

XE TẢI IZ65 GOLD 3.5 TẤN, ĐỘNG CƠ ISUZU  –  TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI EURO IV

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận tải hàng hóa đặc biệt là thời kỳ siết chặt xe chở hàng hóa quá tải. Nhà máy Ô TÔ ĐÔ THÀNH  đã cho ra đời mẫu Xe tải  IZ65 gold – 3.5 tấn với tải trọng vượt trội hơn các đối thủ cùng phân khúc

Ngoại  thất đô thành iz65

      

Xe được thiết kế theo phong cách hiện đại, cứng cáp, vững trãi, cặp đèn halogen lớn giúp tăng ánh sáng của xe, cabin rộng rãi với kính chắn gió lớn hơn giúp lái xe quan sát thuận tiện khi tham gia giao thông.

Được thiết kế theo phong cách của xe isuzu 5 tấn , cặp đèn halogen lớn giúp tăng ánh sáng của xe, cabin thiết kế rộng rãi với kính chắn gió lớn hơn giúp lái xe quan sát thuận tiện khia tham gia giao thông.

Nội Thất

Nội thất là điểm khách biệt quan trọng của đô thành iz65 so với iz49. Đô thành iz65 thiết kế rộng rãi hơn hẳn so với iz49. Ghế bọc nỉ êm ái cùng điều hòa 2 chiều giúp lái xe thoải mái khai tham gia giao thông.

                                                                             Nội thất xe IZ65 Gold

Động cơ

Điểm nổi bật xe được trang bị động cơ ISUSU Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn khí thải euro IV và  được trang bị Tubo tăng áp công suất lớn lên đến 109 mã lực.

Xe tải IZ65  hứa hẹn sẽ là người vận chuyển mạnh mẽ, với khả năng tăng tốc và vượt dốc nhanh hơn nhiều so với những dòng xe có cùng phân khúc.

Xe tải  IZ65 3.5 tấn có hệ thống phanh chính (thắng dầu), ngoài ra còn có hệ thống phanh  khí xả(cúp bô),nên quá trình vận chuyển và phanh an toàn hiệu quả hơn khi hoạt động ở cung đường đèo dốc. Sát xi có kết cấu vững chắc,bền bỉ với trục các đăng lớn hơn,tạo cho chiếc xe mạnh mẽ,vững vàng.

xe Đô thành iz65 có 3 loại thùng:

IZ65 Thùng Bạt

IZ65 Thùng Kín

IZ65 Đông Lạnh

IZ65 Thùng Lửng

Thông số kĩ thuật

HYUNDAI BẮC VIỆT 

Cơ Sở 1: 467 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội

Cơ sở 2: Khê Hồi – Hà Hồi – Thường Tín – Hà Nội

Xe chính hãng – Giá ưu đãi
Phụ Tùng Chính Hãng – Bảo Hành Miễn Phí – Hậu Mãi Hấp Dẫn
Hotline: 0948.951.668

Trả lời